Tìm Về Vùng Đất Của Thánh Kinh: Những Bước Đường Chúa Đã Đi Qua
   
Kính thưa quí anh chị em trong Chúa:

Thể theo lời yêu cầu của nhiều người, chúng tôi đã nghiên cứu để tổ chức một chuyến đi thăm Vùng Đất Thánh cho anh chị em tín hữu Cơ Đốc chúng ta. Chuyến đi nầy cũng là cơ hội, một lần trong đời, cho mỗi Cơ đốc nhân được bước trên những con đường Chúa chúng ta đã đi qua và tận mắt thấy những nơi đã ghi dấu lịch sử của Thánh Kinh.

Dưới đây là chi tiết về chuyến du hành:

10-Day Israel Inspirational Tour:  từ ngày 29 tháng 2, 2012  -  9 tháng 3, 2012. Những ai muốn đi thêm hai ngày vào vương quốc Jordan để viếng thăm cổ thành đục trong núi đá Petra thì sẽ trở về vào ngày 11 tháng 3, 2012.

Cuộc du hành nầy hoàn toàn do hãng Pilgrim Tours điều hành. Đây là một hãng du lịch chuyên nghiệp vùng Israel và Trung Đông mà đã được nhiều nhóm Cơ Đốc Phục Lâm khác dùng.
 
Phí tổn mỗi người cho 10 ngày viếng thăm thánh địa Israel là US$1,429. Chi phí bao gồm: Đưa đón tại phi trường Tel-Aviv, khách sạn, ăn sáng, ăn tối, và tất cả các cuộc du ngoạn và thăm viếng thánh địa dưới sự hướng dẫn của một tour guide chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp phần phiên dịch sang Việt ngữ các chi tiết chính của các địa điểm tham quan.
 
Phí tổn thêm cho những ai muốn đi hai ngày cổ thành Petra, Jordan là US$520 mỗi người.
 
Vé khứ hồi Los Angeles – Tel Aviv – Los Angleles: $1350, Continental Airlines.
Vé khứ hồi San Francisco – Tel Aviv – San Francisco: $1400, Continental Airlines.
Vé khứ hồi Newark, NJ – Tel Aviv – Newark, NJ: $1270, Continental Airlines.
Nếu có anh chị em tín hữu nào muốn tự lo phương tiện di chuyển sang Israel và chỉ tham gia vào phái đoàn đi tour trong thời gian tại Israel thôi thì có thể gặp mặt tại Tel Aviv. Xin ghi danh với hãng tour và cho chúng tôi biết để sắp xếp ngày giờ chính xác cho việc đưa đón tại Tel-Aviv.

Nếu quí vị nào du lịch đơn độc, xin  liên lạc cho chúng tôi biết để, nếu tiện, chúng tôi sắp xếp người chung phòng để giảm giá độc thân.
 
Chúng tôi sẽ cho quí vị biết chi tiết về các chuyến bay trong e-mail kỳ tới .

Xin xem đơn và chi tiết đính kèm. Xin điền đơn và gởi về địa chỉ của hãng Pilgrim Tours.

Nhắc Nhở: Quí vị nào chưa có thông hành (passport) thì xin khởi sự thủ tục passport. Nều thẻ thông hành của quí vị chỉ còn dưới 12 tháng là hết hạn thì xin cũng bắt đầu xin gia hạn. Vì ngày khởi hành (tháng 3, 2012), nếu thông hành của quí vị chỉ còn hiệu lực 6 tháng, quí vị có thể sẽ không được phép xuất ngoại (khỏi Hoa-kỳ). Những ai có quốc tịch Mỹ, không cần phải xin chiếu khán (visa) vào Israel và Jordan.

Xin hẹn gặp mọi người năm tới tại Jerusalem!
 
Rachel NgocLien Tom

Click to go to Pilgrimtours' page with detailed itinerary for Vietnamese SDA

Click to download Reservation Form